Tiêu chí để đặt 2 loại thảm chơi cho bé này lên bàn cân là đều không mùi và được làm từ chất liệu xốp PE. Thảm chơi cho bé Maboshi chắc hẳn đã quá quen thuộc với các mẹ bởi giá thành rẻ. Thảm chơi cho bé Lamilon là dòng sản phẩm mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, cao cấp hơn với chất liệu xốp PE Altilon chống xẹp lún. Lamilon đang trở thành một lựa chọn kinh tế cho các bậc phụ huynh quan tâm đến những sản phẩm an toàn cao cho bé với giá thành hợp túi tiền.

Xem tất cả sản phẩm Lamilon : Tại đây

So sánh thảm chơi cho bé Maboshi và Lamilon:

Thảm chơi cho bé Lamilon có 2 loại. Một loại xếp phù hợp với các mẹ có nhu cầu gấp gọn (có các rãnh gấp) hoặc mang đi du lịch. Một loại tấm rộng giống như Maboshi. Bề dày lên đến 1cm nên chúng chỉ có thể cuộn tròn lại mà không gấp được.

Lamilon phẳng phiu hơn nhiều Maboshi ngay từ lần đầu sử dụng.

Điểm trừ rất lớn của Maboshi là các mép bo viền rất dễ tuột chỉ.

Trên fanpage thảm không mùi cho bé nhiều mẹ phàn nàn thảm Maboshi rất nhanh rách viền. một khi đã rách thì không thể dùng tiếp được.

Đường chỉ viền của Lamilon khâu dày gấp 3 lần Maboshi. Vải bo viền cũng được làm từ sợi PP dệt cao cấp bền hơn nhiều lần vải không dệt như Maboshi.

Viền bo thảm Maboshi và Lamion

Thảm chơi cho bé Lamilon siêu dày dặn.

Tiêu chí hàng đầu của các mẹ lựa chọn thảm chơi cho bé từ 3 đến 12 tháng tuổi chính là độ êm ái. Giai đoạn này bé vẫn chưa tự chủ được vận động của mình. Bé tập lẫy, tập bò trên đệm sẽ khó khăn hơn do thiếu độ phẳng nhất định. Còn với các loại thảm mỏng sẽ không hấp thụ được va đập khiến bé đau, đôi khi còn gây chấn thương cho trẻ.

Lamilon dày gấp 2 , gấp 3 lần thảm chơi cho bé maboshi.
Lamilon siêu êm, siêu dày dặn, thoải mái cho bé ngã khi vận động mạnh.

Màu sắc tươi sáng

Màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng để kích thích bé vận động. Theo nghiên cứu, trẻ có hứng thú hơn với những đồ vật có màu sắc tươi sáng, độ tương phản cao. Hình ảnh trên thảm Lamilon được in sắc nét, tương phản cao trên nền trắng sẽ kích thích thị giác cũng như vận động ở bé.

Lamilon màu sắc tươi sáng hơn. Dù là thảm mới nhưng Maboshi màu tương đối cũ.

Bề mặt chống trơn trượt

Thảm chơi cho bé Lamilon mặt sau được thiết kế chống trơn trượt. Cả 2 mặt đều được dập ô liên tiếp còn giúp hấp thụ tiếng ồn đến 80%. Các gia đình chung cư, cao tầng sẽ không lo bé chạy nhảy làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Thảm Lamilon có bề mặt chống trơn. Đồng thời hấp thụ tiếng ồn đến 80%

Xem thêm các sản phẩm thảm Lamilon tại Lamilon shop

You Might Also Like

Trả lời