Ngày nay, sự khác biệt lớn nhất giữa thảm chơi chất liệu xốp PE Altilon và thảm Silicon cho bé chính là giá thành sản phẩm. Chất liệu mới của Lamilon thực tế đã mang đến cho các mẹ sự lựa chọn chưa bao giờ kinh tế đến vậy.

Xem tất cả sản phẩm Lamilon : Tại đây

Thảm chơi cho bé Lamilon được làm từ chất liệu xốp PE Altilon chống xẹp lún. Khác với các loại mút xốp thường thấy trên thị trường, PE Altilon hoàn toàn không mùi. Các mẹ sẽ không phải vất vả giặt từng tấm rồi phơi mất nguyên một ngày mà thảm chưa chắc đã hết mùi nhựa khó chịu.

Thảm chơi cho bé Lamilon tại nhà khách hàng
Thảm chơi cho bé Lamilon tại nhà khách hàng

Loại thảm xốp cho bé dày nhất trên thị trường.

Tùy theo từng loại, Lamilon có độ dày từ 1cm đến 2cm. Độ dày cao mang đến khả năng hấp thụ lực tuyệt vời giúp bé không bị đau mỗi khi trượt ngã.

Thảm chơi cho bé Lamilon không chứa kim loại nặng.

Chứng chỉ kiểm định chất lượng Katri Hàn Quốc
Chứng chỉ kiểm định chất lượng Katri Hàn Quốc

Thói quen bản năng của trẻ là hay cảm nhận đồ vật bằng miệng. Việc ngậm các đồ vật không an toàn có thể gây hại đến hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Đặc biệt là nhiễm thành phần kim loại nặng độc hại.

Lamilon không chứa các thành phần kim loại nặng như Pb, Ba, Cd, Hg, Cr … Được chứng nhận bởi nhiều quốc gia trong đó có:

  • Katri: Viện nghiên cứu thử nghiệm đánh giá, chứng nhận Hàn Quốc.
  • SGS: Chỉ tiêu chất lượng được công nhận ở thị trường EU.
  • TÜV Rheinland: Chứng nhận an toàn sản phẩm tiêu dùng dành cho trẻ em tại thị trường Mỹ.

Lamilon không thấm nước.

Giống như hầu hết các loại thảm xốp, thảm silicon cho bé khác. Lamilon hoàn toàn không thấm nước. Các mẹ có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn hoặc thấm khô nước chỉ với một chiếc khăn mỏng.

Sự khác biệt giữa Lamilon và thảm silicon cho bé.

Do yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thảm silicon ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí an toàn hơn cho bé. Điểm trừ lớn nhất của các sản phẩm thảm silicon chính hãng là giá thành rất cao do nguyên liệu đầu vào đắt đỏ.

Ngày nay, các loại thảm XPE nói chung hay thảm PE Altilon cao cấp như Lamilon thực sự đã mang đến cho các mẹ sự lựa chọn chưa bao giờ kinh tế đến vậy. Lamilon mang đầy đủ những tính năng ưu việt với giá thành tốt hơn rất nhiều:

  • Siêu dày, siêu êm cho khả năng hấp thụ lực tuyệt vời giúp bé không bị đau mỗi khi trượt ngã.
  • Không thấm nước, dễ lau chùi.
  • Không mùi, không thành phần kim loại nặng đôc hại.
  • Chống trơn trượt và tiếng ồn
  • Kích thước đa dạng

Ảnh feedback của khách hàng.

You Might Also Like

Trả lời